Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Hột Bầu cua bịp không tang

Mã sản phẩm: BCKT
Giá bán
3.500.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Chào tất cả các bạn!

 Hôm nay Club chống cờ bạc bịp hân hạnh giới thiệu tơi các bạn Loại dung cu co bac bip mới nhất và được phân phối độc quyền,tức là trên thị trường việt nam chưa nơi nào có loại dụng cụ này.

Lâu nay trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ bầu cua như bệ khiển hay quân rung điện tử nhưng tất cả các oại dụng cụ co bac bip này khi bóc ra đều để lại tang chứng.chẳng hạn như quân khiển nam châm khi bóc ra có cả một miếng nam châm nhỏ,hay loại quân rung điện tử khi bóc ra bên trong có một chip điện tử to bằng đầu đũa nên các bạn rất ngần ngại khi dùng.

Dụng cụ bầu cua bịp không tang

Nay Tại Club chống cờ bạc bịp đã có dụng cụ bầu cua bịp mới.đảm bảo khi đối phương nghi ngờ và bóc hột bầu cua ra cũng không thể phát hiện ra được,bởi loại hột bầu cua này được làm rất tinh vi,không sử dụng nam châm không sử dụng chip điện tử nên khi bóc ra hoàn toàn “không tang”.

Bộ dụng cụ bầu cua bịp này gồm có 1 bệ cảm ứng có thể chôm dưới nền nếu lấy bệ dày,cũng có thể lót dưới chiếu nếu dùng bệ mỏng,1 cục báo rung cho bạn biết và 1 bộ (3 hột)bầu cua.

Mọi chi tiết liên hệ 0935.80.3456


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: