Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Kính áp tròng nhìn xuyên bài hàn quốc xanh

Mã sản phẩm: KATHQX
Giá bán
1 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Chào các Bạn.hôm nay club chống cờ bạc bịp xin trân trọng giới thiệu tới quý khách 1 dụng cụ cờ bạc bịp mới đó chính là kính áp tròng nhìn xuyên bài hộp gỗ hàn quốc xanh.

Chắc các bạn cũng không quá xa lạ với kính áp tròng nhìn xuyên bài nhưng để sở hữu cho mình 1 cặp kính tốt khi đeo không bị hại mắt và sáng thì không phải ai cũng có.Để đánh giá chất lượng kính phải dựa vào độ mỏng và mịn chứ không phải dựa vào vỏ hộp.ở đây chúng tôi phân loại theo vỏ hộp và nhà sản xuất để các bạn dễ dàng chọn lựa

Đặc biệt trên thị trường có rất nhiều loại kính áp tròng nhìn xuyên bài được làm giả,những loại kính này có độ mịn và mỏng kém hơn và điều tất yếu khi các bạn đeo vào sẽ có cảm giác khó chịu cho đôi mắt của mình.

Club chống cờ bạc bịp phân phối độc quyền các sản phẩm kính áp tròng nhìn xuyên bài có chất lượng cao như kính áp tròng hộp gỗ usa kính áp tròng hộp gỗ hàn quốc và nhiều loại dụng cụ bài bạc bịp khác.

Kính áp tròng tại club chống cờ bạc bịp có giá rẻ hơn so mới thị trường. độ mịn và mỏng cao,được làm từ chất liệu cao cấp mang lại cảm giác dễ chịu và an toàn cho đôi mắt của bạn.

Khi đeo kính áp tròng vào bạn có thể nhìn thấy bài của đối phương  và điều tất nhiên không ai có thể biết được bạn đang đeo kính bởi kính hoàn toàn trùng với màu mắt của bạn.

Để biết them chi tiết về các dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất các bạn vui lòng gọi số 0935803456 để được tư vấn.

                                    Trân trọng


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: